•       

THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2016

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG ANH  LỌT VÀO TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2016

Ngày 24-4 vừa qua, tại Lễ công bố và vinh danh “Thương hiệu mạnh Đất Việt 2016”,CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG ANH  vinh dự lọt vào Top 100 thương hiệu mạnh 2016.
“Thương hiệu mạnh Đất Việt 2016” là chương trình đánh giá tín nhiệm và nâng cao chất lượng truyền thông cho doanh nghiệp do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức. Chương trình nhằm ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc xây dựng, bảo vệ, phát triển và nâng tầm thương hiệu Việt trong những năm qua. Đồng thời, chương trình cũng khuyến kích các doanh nghiệp Việt tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”..

Vượt qua những tiêu chí xét duyệt khắt khe và sau hơn 5 tháng được Ban tổ chức chương trình khảo sát, đánh giá, lựa chọn, CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG ANHđã vinh dự lọt vào Top 100 thương hiệu mạnh Đất Việt 2016. Lễ công bố và vinh danh diễn ra tại Nhà hát Quân đội với sự tham gia của các lãnh đạo cơ quan bộ ngành từ Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, các cơ quan báo chí cùng 200 thương hiệu xuất sắc. Quá trình diễn ra buổi lễ được tường thuật trực tiếp trên kênh HTV1.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG ANH là một trong những thương hiệu hàng  đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp và phân phối vật tư, máy móc gia công cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường và cửa nhôm cao cấp cho các công ty gia công và sản xuất cửa trong nước trong suốt 7 năm qua. Trong thời gian tới, CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG ANHtiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao nhất trong tầm giá, phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách ./.