•       

Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD HÀ NỘI 2012

 

Vietbuild 2012: Thu hút 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia

Từ ngày 24 đến 28-3, Triển lãm quốc tế xây dựng - vật liệu xây dựng Việt Nam 2012 (Vietbuild 2012) sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm 148 Giảng Võ, Hà Nội.

 

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2012 do Trung tâm thông tin - Bộ Xây dựng phối hợp cùng Công ty cổ phần Hội chợ Triển lãm Quốc tế AFC và Công ty cổ phần Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild tổ chức. Đại diện ban tổ chức cho biết, sẽ có 450 doanh nghiệp tham gia triển lãm, trong đó có 209 doanh nghiệp trong nước, 166 doanh nghiệp liên doanh và 75 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 19 quốc gia và khu vực. Tổng số gian hàng trưng bày lên tới 1.350 gian hàng.

 

Trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có các hoạt động chuyên môn diễn ra song song như trao giải sản phẩm chất lượng ngành xây dựng Việt Nam và Huy chương vàng Chất lượng sản phẩm; hội thảo chuyên đề về vật liệu xây dựng, sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường; diễn đàn Đồng hành cùng doanh nghiệp…

 

 

Ban tổ chức cho biết thêm, triển lãm lần này tập trung vào sự phát triển cả về chất lượng và hình thức hoạt động. Cụ thể như tập trung phát triển các doanh nghiệp lớn, các sản phẩm mới và doanh nghiệp nước ngoài về khoa học công nghệ cũng như tập trung chăm sóc các dịch vụ khách hàng tại triển lãm, các chương trình hội thảo mang tính thiết thực với đề tài về công nghệ mới, sản phẩm mới cần thiết cho các nhà doanh nghiệp đáp ứng cho sự phát triển liên tục của ngành công nghệ vật liệu xây dựng và BĐS tại Việt Nam.

 

Ban tổ chức cũng trao đổi cùng doanh nghiệp thông qua các văn bản trong việc phối hợp phục vụ tốt cho khách tham quan và người tiêu dùng bằng các chương trình tư vấn, khuyến mại, dịch vụ về nhà đất và mở rộng các đại diện đại lý để phát triển thị trường, phục vụ tốt cho các công trình trong việc mở rộng và phát triển đô thị, xây dựng nhà ở, bảo vệ môi trường, phát triển bền vững… Các sản phẩm trưng bày được các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2011, đầu năm 2012 với các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

 

Vietbuild 2012 sẽ được triển khai làm 2 đợt, sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28-11-2012 với chủ đề Bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Quy mô của đợt triển lãm lần 2 sẽ khoảng 1.260 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp đến từ 17 quốc gia trên thế giới tham gia triển lãm.