•       

About us

                CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HOÀNG ANH là một trong những thương hiệu hàng  đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp và phân phối vật tư, máy móc gia công cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường và cửa nhôm cao cấp cho các công ty gia công và sản xuất cửa trong nước.

 

Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm sau:

- Phân phối thanh STOROS PROFILE và lõi thép gia cường mang thương hiệu STOROS tại thị trường Việt Nam.

- Phân phối độc quyền thanh nhôm cầu cách nhiệt mang thương hiệu WEIYE tại thị trường Việt Nam.

- Đối tác phân phối thanh nhôm định hình cao cấp mang thương hiệu XINGFA, HUYNDAI, DONG ANH, DONG A, VIET PHAP, . . . tại thị trường Việt Nam. 

- Phân phối, phụ kiện kim khí cửa nhựa UPVC và cửa nhôm cao cấp mang thương hiệu Storos tại thị trường Việt Nam.

- Phân phối, phụ kiện kim khí cửa nhôm cầu cách nhiệt mang thương hiệu HMA tại thị trường Việt Nam.

- Đối tác phân phối phụ kiện kim khí cửa nhôm cao cấp mang thương hiệu KINLONG tại thị trường Việt Nam.

- Phân phối phụ kiện cửa nhựa mang thương hiệu GQ của SHANDONG GUOQIANG HARDWARE TECHNOLOGY CO., LTD tại thị trường Việt Nam.

- Phân phối độc quyền máy gia công cửa nhựa uPVC và cửa nhôm mang thương hiệu ROYAL của CHINA. JANAN ROYAL DOOR & WINDOW MACHINE CO., LTD tại thị trường Việt Nam.

- Phân phối máy sản xuất Gioang cho hệ cửa nhựa & cửa nhôm( Ngoài ra Chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại Gioang cho các hệ thanh UPVC PROFILE" Rehau, Veka, Demex, Storos . . .). 

- Cung cấp tất cả các loại Gioang cho các hệ thanh ALUMINUM PROFILE: XINGFA, HUAJIAN, HUYNDAI, DONG ANH, DONG A, VIET PHAP, . . . tại thị trường Việt Nam.

 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao và những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của Quý khách. 
Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và quan tâm của Quý Công ty!