•       

Chính sách khách hàng

Kính gửi: Quý Công Ty và Đối Tác!

 

Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ mua hàng của Quý công ty đã dành cho công ty chúng tôi trong xuyên suốt những năm qua. Sự yêu mến và niềm tin là niềm tự hào là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển.

 

Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý công ty.

 

Công ty Hoàng Anh xin phép được gửi tới quý công ty bảng giá bán áp dụng tại thời điểm hiện tại trên giá bán trong file đính kèm bên Công ty Hoàng Anh áp dụng chiết khấu 5%. 

 

Trong quá trình tiêu thụ sản phẩm tính doanh số trong một năm nếu bên Quý Công ty đạt mức tiêu thụ từ 1-3 tỷ sẽ được hưởng thêm 3%, 3,1-5 tỷ sẽ được hưởng 5%, từ 5 tỷ trở nên sẽ được hưởng là 7%.

 

Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng kinh tế,suy thái kinh tế mà khủnghoảngniềm tinnơi khách hàng mới là thất bại cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty với khách hàng. Công ty Hoàng Anh luôn xem đó như là một tôn chỉ hoạt động của công ty.

 

Công ty Hoàng ANH là đại lý ủy quyền cung cấp phụ kiện kim khí cửa nhựa tại thị trường Việt Nam, với các hãng Storos, Kinlong, GQ, . . . Với phương châm:" CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - NIỀM TIN - SỰ HÀI LÒNG" chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với mục đích mang lại giá trị thật cho Quý công ty, Đối tác. Sự hài lòng của Quý khách hàng, đối tác là phần thưởng lớn nhất của chúng tôi. Được chăm sóc phục vụ nhu cầu của khách hàng là lí do để chúng tôi tạo nên sự khác biệt và phát triển.