•       

Fram

Fram

Detail: HSP60-37T

Price: 1.47 $
User for casement door
Detail product

Thanh STOROS PROFILE được làm từ hạt uPVC là một Polyvinyl Chloride chưa được nhựa hóa gồm các thành phần: Polymers gốc Arylic tạo cho nhựa sự bền chắc chịu được va đập mạnh; các chất ổn định giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím; sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh STOROS PROFILE có bề mặt bóng đẹp, không chứa chất gây độ hại cho người như: chì, cadimi.

Do thanh STOROS PROFILEđịnh hình có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có tác dụng cách âm, cách nhiệt. Ngoài ra còn có vai trò cách âm, cách nhiệt. Ngoài vai trò cách âm cách nhiệt buồng ngăn này còn là nơi để lắp thép gia cường và rãnh thoát nước mưa.Thành STOROS PROFILE dầy 2,5mm đến 3mm được liên kết với thép phía bên trong nhằm tăng độ cứng, tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa. STOROS PROFILE khuôn cửa được thiết kế nhiều rãnh cho phép kết nối với các thanh STOROS PROFILE khác và tăng độ bền liên kết sau khi lắp đặt. Hơn nữa rãnh là nơi lắp đặt các gioăng cao su chuyên dụng bảo đảm độ kín khít cách âm cách nhiệt cao.

 Rãnh còn là nơi lắp đặt các phụ kiện kim khí đảm bảo cho cửa đạt độ vững chắc an toàn. Các góc nối của cửa nhựa được hàn gia nhiệt và được tạo thẩm mỹ bằng dây chuyền công nghiệp tự động có sự chính xác cao, tạo độ ổn định và kín khít cách âm cách nhiệt cao. Rãnh còn là nơi lắp các phụ kiện kim khí đảm bảo cho cửa đạt độ vững chắc an toàn. Các góc nối của cửa nhựa được hang gia nhiệt và được tạo thẩm mỹ bằng dây chuyền công nghiệp tự động có sự chính xác cao, tạo độ ổn định và kín khít trong thời gian dài.

Thanh STOROS PROFILE được bảo hành 10 năm trong thời gian dài đối với môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam.

Các thông số tiêu chuẩn kỹ thuật của thanh STOROS PROFILE:

·         Lực chịu uấn tối đa ≤300 (N)

·         Lực xoán tối đa ≤200 (N)

·         Lực trung bình phá hủy góc hàn ≥3000 (N)

·         Lực đóng mở cửa ≤100 (N)

·         Lực đàn hồi tuyệt đối khi uấn cong ≥2000 (Mpa)

·         Độ cứng (HRR) ≥86 (HRR)

·         Độ giãn dài khi đứt ≥110%.

·         Nhiệt độ hóa mềm Vicat ≥830C.

·         Tính thấm nước qua ≥99,5% tương đương 150 Pa,Pa

·         Tính thấm khí qua ≥97,5% tương đương 2,5 q m3/ m.h

·         Tính chịu lực gió trên cấp 13 mà không bị phá vỡ.

 

Product others